Daily Archives: November 12, 2020

Guardrails ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์

หน่วยงานที่ออกแบบสร้างและบำรุงรักษาถนนต้องพิจารณาองค์ประกอบต่างๆ มากมายเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสร้างทางหลวงที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร สิ่งหนึ่งที่พวกเขาต้องชั่งน้ำหนักก็คือเส้นทางของถนนหรือสภาพแวดล้อมโดยรอบอาจกำหนดให้มีรั้วกั้น ในขณะที่ Guardrails มักเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถยนต์และรถบรรทุก แต่ก็เห็นได้ชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าการชนกันของรั้วเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ อัตราการเสียชีวิตที่ไม่สมส่วนสำหรับนักขี่จักรยานเป็นเรื่องที่น่าตกใจและจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ขับขี่จะไม่ถูกผลักเข้าไปในสิ่งกีดขวาง

Guardrails เหล่านี้อาจใช้ไม่ได้ในเมืองหรือเขตของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบกับแผนกอาคารในพื้นที่ของคุณเพื่อตรวจสอบข้อมูลด้านล่างนี้ก่อนที่จะสร้างราวบันไดหรือราวกันตกจริง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องว่างระหว่างลูกกรงของคุณไม่เกิน 4 นิ้ว รหัสอาคารเคยเป็น 6 นิ้ว แต่เด็กเล็ก ๆ หัวติดระหว่างลูกกรงจึงเปลี่ยนเป็น 4 นิ้ว ความสูงราวบันไดขั้นต่ำสำหรับบันไดคือ 42 นิ้ว นี่เคยเป็น 36 นิ้วจนกระทั่งพวกเขามีปัญหากับคนที่ล้มทับรั้วกั้นที่สูงต่ำกว่า Guardrails รหัสอาคารที่เป็นหนึ่งเดียวแนะนำว่าราวบันไดที่จับได้ควรมีความสูงระหว่าง 34 ถึง 38 นิ้ว การวัดเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองหรือเขตที่คุณอาศัยอยู่

ควรขยายส่วนล่างและส่วนบนของราวจับบันไดอย่างน้อย 12 นิ้วเกินขั้นแรกและขั้นสุดท้าย Guardrails เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับทุกคนที่ใช้บันได หากบันไดของคุณมีบันไดเลื่อนมากกว่าสามตัวรหัสอาคารส่วนใหญ่แนะนำให้คุณมีราวมือเดียว ราวจับนี้อาจอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของบันได อีกครั้งสิ่งนี้ให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมสำหรับทุกคนที่ปีนขึ้นและลงบันได หากคุณกำลังจะสร้างราวจับบันไดหรือราวกันตกโปรดติดต่อแผนกอาคารในพื้นที่ของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

ใช้ระบบ Guardrails ทดสอบความปลอดภัย

โดยเฉพาะก่อนที่จะเพิ่มชิ้นส่วนของฮาร์ดแวร์เข้ากับถนนของประเทศ อุปกรณ์เหล่านี้มักได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนการใช้งานอย่างแพร่หลาย Guardrails ความปลอดภัยบนท้องถนนเพื่อลดการบาดเจ็บสิ่งสำคัญคืออุปกรณ์นิรภัยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอันตรายเพิ่มเติมใด ๆ ในกรณีที่เกิดการชนกัน

บางทีความกังวลที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับ Guardrails ความปลอดภัยบนทางหลวงก็คือตัวอุปกรณ์นั้นไม่ก่อให้เกิดอันตรายที่ไม่เหมาะสมในกรณีที่เกิดการชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีสิ่งกีดขวางและราวกั้นสายไฟหรือราวกั้นที่ใช้จะไม่สามารถขับขี่ได้ทั้งในขณะขับขี่รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เนื่องจากอุบัติเหตุอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้อาจทำอันตรายมากกว่าผลดี ในทางกลับกันยานพาหนะไม่ควรเจาะผ่านอุปกรณ์นิรภัยได้ง่าย เพิ่มเติมที่ https://www.kyl.co.th/home/product_detail/TH/1/11