Daily Archives: December 2, 2022

การใช้กล่องลังกระดาษลูกฟูกซ้ำในการขนส่ง


ใช้กล่องที่ใช้แล้วในกระบวนการจัดส่งได้หรือไม่ คำตอบคือ บางครั้ง หลายครั้งเมื่อเราได้รับของที่ต้องการส่งคืน เราไม่คิดว่าจะใช้กล่องลังเดิมในการส่งสินค้าคืน โดยทั่วไปยอมรับได้ แต่มีสิ่งที่คุณต้องระวังเมื่อใช้กล่องกระดาษลูกฟูกซ้ำ ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นกล่องจัดส่ง กล่องลังที่ได้รับการจัดอันดับสำหรับการขนส่งจะมีตราประทับแบบกลมที่เรียกว่าใบรับรอง ตราประทับระบุถึงการทดสอบว่ากล่องผ่านการรับรองสำหรับการขนส่ง
ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล่องลังไม่มีรู ปิดรูใดๆ ด้วยเทปปิดกล่อง
ฉันคิดว่าพวกเราหลายคนจำป้อม ป้อมปราการ และปราสาทต่างๆ ที่เราสร้างจากกล่องลังกระดาษลูกฟูกสีน้ำตาลขนาดใหญ่เมื่อตอนเป็นเด็ก เป็นเรื่องดีที่ได้เป็นผู้ปกครองของอาณาจักร สั่งให้ข้าราชบริพารทำตามคำสั่งของเรา ในช่วงเวลาสั้น ๆ เราไม่ใช่เด็กตัวเล็กที่สุดหรือเด็กใส่แว่นที่ดูงุ่มง่ามอีกต่อไป ในป้อมปราการกล่องกระดาษลูกฟูกของเรา เราอยู่ยงคงกระพันต่อยักษ์และไม่ต้องรับคำสั่งจากใคร ราชาแห่งโลก แม้จะเพียงชั่วโมงเดียวก็ตาม
ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันทั้งหมดของเราที่ช่วยให้เรามีส่วนร่วม ทุกคนสังเกตเห็นเด็กเล็กในช่วงคริสต์มาสเล่นกับกล่องมากกว่าของเล่น ความหลงใหลและจินตนาการของเราที่มีต่อกล่องลังกระดาษลูกฟูกสีน้ำตาลธรรมดาๆ นั้นขยายไปถึงเด็กทุกคน อาจจะเป็นที่ดึงดูด มันเป็นผืนผ้าใบเปล่าที่เราสามารถสร้างอะไรก็ได้ที่เราต้องการ การสร้างสรรค์กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการในวัยเด็กของเรา ประสบการณ์มากมายเกินรุ่น ปู่ย่าตายายผู้ยิ่งใหญ่ของเราเล่นกล่องกระดาษลูกฟูกตั้งแต่ยังเด็ก เด็กๆ ในรุ่นของเราและบางทีแม้แต่ลูกๆ ของพวกเขาก็เล่นเช่นกัน 
ดูเหมือนจะมีแม่เหล็กดึงดูดกล่องลังกระดาษลูกฟูก 
สัญชาตญาณอันน่าหลงใหลที่ไม่อาจต้านทานได้กระตุ้นให้ตรวจสอบทุกซอกทุกมุมของกล่อง และเมื่อพอใจกับการตรวจสอบแล้ว โครงงานวิทยาศาสตร์จำนวนมากอาจเลิกใช้แล้วหากไม่มีกระดานรองกระดาษลูกฟูกที่แข็งแรง แล้วรถกล่องสบู่ ยานอวกาศ และรถแข่งที่ไม่มีกล่องลังล่ะ จำไว้ว่าการเอนตัวจากด้านหนึ่งไปอีกด้านทำให้เกิดเสียง กล่องตู้เย็นเหล่านั้นดีที่สุด! ทั้งถนนต่างเฉลิมฉลองเมื่อมีคนได้อุปกรณ์ใหม่
ดังนั้นผู้อยู่อาศัยตัวเล็กๆ บนถนนจะได้หลบหนีไปยังดินแดนเทพนิยายอันไกลโพ้นเพื่อเล่นเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิง และสังหารมังกรในจินตนาการ ส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา กล่องลัง ราคากลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเราโดยไม่รู้ตัว แม้ว่าเรากำลังก้าวไปสู่การใช้ทรัพยากรและบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เพื่อให้โลกที่เราอาศัยอยู่มีสุขภาพแข็งแรงสำหรับคนรุ่นต่อไป ก่อนที่จะมีกล่องกระดาษลูกฟูก ทุกอย่างถูกห่อด้วยกระดาษหรือกล่องไม้ พวกมันมีประโยชน์ในการนำสินค้าที่ละเอียดอ่อนจากผู้ผลิตไปยังร้านค้าปลีกโดยไม่มีความเสียหาย