Daily Archives: November 15, 2021

การรับจองทะเบียนรถสวบป้ายทะเบียนส่วนบุคคลครั้งที่สี่แห่งปี

เมื่อซื้อหมายเลขการลงทะเบียนมีบางประเด็นที่ต้องนำมาพิจารณา ต่อไปนี้คือคำถามและคำตอบที่จะช่วยคุณในการติดต่อสื่อสาร

·มีข้อจำกัดในการซื้อป้ายทะเบียนส่วนตัวหรือไม่?

คำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามนี้คือใช่ ไม่สามารถทำให้รถดูรับจองทะเบียนรถใหม่กว่าโดยใช้ป้ายทะเบียนรถได้ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าพูดอย่างเคร่งครัดคุณสามารถซื้อป้ายทะเบียน DVLA ที่คุณต้องการได้ แต่คุณไม่สามารถใช้กับรถที่เก่ากว่าป้ายทะเบียนได้

· ฉันสามารถซื้อป้ายทะเบียนให้คนอื่นเป็นของขวัญได้หรือไม่?

 

  • แน่นอนคุณสามารถ. หากคุณกำลังซื้อหมายเลขทะเบียนส่วนบุคคลสำหรับบุคคลอื่น คุณจะถูกบันทึกว่าเป็นผู้ซื้อและบุคคลที่คุณซื้อให้จะถูกบันทึกไว้ในเอกสารในฐานะผู้ได้รับการเสนอชื่อ ชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อคือชื่อที่ปรากฎบนเอกสารของรถที่ป้ายทะเบียนมีไว้สำหรับ ซึ่งหมายความว่ารับจองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์คุณสามารถมอบใบรับรองสำหรับการลงทะเบียนให้กับบุคคลนั้นและพวกเขาสามารถโอนไปที่สำนักงานจดทะเบียน DVLA ในพื้นที่ของตนได้เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะทำเช่นนั้น ควรสังเกตว่ารถบางคันจดทะเบียนในชื่อบริษัทหรือชื่อบริษัทเงินทุน ดังนั้นจึงควรตรวจสอบสิ่งนี้ก่อนดำเนินการซื้อเสมอ
  • · ฉันสามารถใช้ป้ายทะเบียนในไอร์แลนด์เหนือได้หรือไม่?

นี่เป็นคำถามที่ซับซ้อน ในกรณีส่วนใหญ่ คุณสามารถทำได้ แม้ว่าจะมีข้อยกเว้น หมายเลขทะเบียนทั้งหมดที่จำหน่ายโดย DVLA สามารถกำหนดให้กับรถที่จดทะเบียนในแผ่นดินใหญ่ของอังกฤษเท่านั้น เช่น อังกฤษ สกอตแลนด์ เวลส์ เมื่อกำหนดหมายเลขทะเบียนให้กับรถ GB อย่างถูกต้องแล้ว อาจถูกโอนไปยังรถอื่นที่จดทะเบียนใน GB หรือไอร์แลนด์เหนือ (แต่ไม่ใช่ Channel Islands หรือ Isle of Man)

อีกครั้ง กฎเกี่ยวกับการทำให้รถดูใหม่กว่ายังคงมีผลบังคับใช้ อายุของยานพาหนะรับจองทะเบียนรถยนต์นั้นยากขึ้นเล็กน้อยที่จะตรวจสอบ เนื่องจากไม่ได้แสดงตัวระบุปี วันที่จดทะเบียนครั้งแรกสามารถกำหนดได้จากเอกสารการจดทะเบียน V5 สำหรับรถยนต์ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบสิ่งนี้ก่อนซื้อ

· จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ฉันชำระเงินสำหรับหมายเลขลงทะเบียนแล้ว?

เมื่อคุณชำระเงินสำหรับหมายเลขการลงทะเบียนแล้ว คุณควรได้รับใบรับรองการให้สิทธิ์ V750 โดยปกติภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อ เอกสารนี้มีความสำคัญเนื่องจากเป็นสิทธิ์อย่างเป็นทางการสำหรับป้ายทะเบียน DVLAที่คุณซื้อ

 

มองเข้าไปในจุดควบคุมการเข้าถึงและระบบไม้กั้นรถยนต์

 

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะใหญ่ เล็ก หรืออะไรก็ตาม หรือคุณต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้กับชุมชนหรือระบบควบคุมการเข้าออกที่บ้านของคุณ เช่น ประตูก็มีประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีเพียงคนเดียวที่เข้าสู่ธุรกิจหรือที่บ้านของคุณคือคนที่คุณได้รับอนุญาต จำเป็นต้องสร้างขอบเขตวัสดุที่สำคัญบางประเภท ธุรกิจและเจ้าของบ้านจำนวนมากพบว่าวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการใช้ระบบประตูอัตโนมัติ ไม้กั้นรถยนต์ประกอบด้วยพารามิเตอร์ทางกายภาพควบคู่ไปกับระบบควบคุมการเข้าออกซึ่งกำหนดว่าใครมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ให้เข้า ในแง่พื้นฐาน

ไม้กั้นรถยนต์ด้วยเกณฑ์ที่อนุญาตให้เข้าได้

นี่อาจเป็นเรื่องง่ายๆ เหมือนกับรีโมตแบบไม่มีกุญแจที่ปลดล็อกไม้กั้นรถยนต์และเปิดออกได้อย่างอิสระ จุดควบคุมการเข้าถึงมีหลายรูปทรงและขนาด ต่างกันตามความต้องการ ต่อไปนี้คือรายการตัวเลือกต่างๆ ในจุดเชื่อมต่อและตำแหน่งที่คุณอาจพบ ประตูหมุนมีอยู่หลายแห่งซึ่งจำเป็นต้องควบคุมจำนวนคนที่สามารถเข้าถึงพื้นที่ได้ตลอดเวลา ตัวอย่างหนึ่งคือสวนสนุก ผู้คนมักจะเบียดเสียดกันบนแพลตฟอร์มและพื้นที่ที่ออกแบบมาเฉพาะตามจำนวนที่กำหนด ไม้กั้นรถยนต์ช่วยให้ผู้ช่วยขับขี่ควบคุมจำนวนคนที่อนุญาตให้เข้าไปในพื้นที่ได้

ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถบรรทุกสัมภาระได้อย่างอิสระและกลับไปที่ไม้กั้นรถยนต์หมุนเพื่อให้สามารถควบคุมจำนวนแขกได้ในแต่ละครั้ง ประตูมักใช้ในโรงพยาบาลเพื่อควบคุมว่าประชาชนจะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ข้อใดที่พยาบาล แพทย์ และบุคคลในโรงพยาบาลสามารถไปได้ ไม้กั้นรถยนต์อยู่และมีเสียงสัญญาณดังขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเข้าและออกได้ นี่เป็นเรื่องปกติในแผนกสูติกรรมที่ผู้มาเยี่ยมและไป แต่พยาบาลจำเป็นต้องควบคุมเพื่อขจัดความเป็นไปได้ที่ทารกจะออกไปอยู่ในมือที่ไม่ถูกต้อง พื้นที่อื่น ๆ สามารถเข้าถึงได้โดยใช้เครื่องอ่านการ์ด

ไม้กั้นรถยนต์แต่ละคนที่อนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่นั้น

จะมีรหัสสำหรับไม้กั้นรถยนต์นั้นที่ตั้งโปรแกรมไว้บนแถบแม่เหล็กบน โรงพยาบาลของพวกเขา สามารถพบได้ในหลายรูปแบบ และโดยทั่วไปทุกที่ที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าจำเป็นต้องมีการควบคุมและตรวจสอบการเข้าถึง ถนนหนทาง ลานธุรกิจ โครงสร้างที่จอดรถ และชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด เป็นเพียงส่วนน้อยจากหลายๆ แห่งที่มีไม้กั้นรถยนต์รักษาความปลอดภัย สามารถควบคุมการเข้าถึงได้โดยใช้วิธีการควบคุมต่างๆ เช่น รีโมต เครื่องอ่านการ์ด สแกนเนอร์ หรือระบบทรานสปอนเดอร์ จุดควบคุมการเข้าถึงอนุญาตให้รับเข้าโดยอิงตามข้อมูล

สัญญาณที่มอบให้โดยบุคคลที่ค้นหาข้อมูลให้กับผู้อ่าน จากนั้นจึงดำเนินการตรวจสอบข้อมูลตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า หากตรงตามเกณฑ์ทั้งหมด คอมพิวเตอร์จะส่งสัญญาณให้เปิดและอนุญาตให้เข้าได้ หากข้อมูลถูกป้อนและไม่ตรงกันหรือสัญญาณไม่ถูกต้อง จุดควบคุมจะไม่สนใจสัญญาณและปิดไว้ บ่อยครั้งหลังจากป้อนข้อมูลการเข้าถึงอย่างไม่ถูกต้องหลังจากจำนวนครั้งที่กำหนด ไม้กั้นรถยนต์ ราคาถูกจะต้องถูกรีเซ็ตโดยผู้ดูแลระบบที่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของประชาชนหรือข้อมูลที่มีการรักษาความปลอดภัยโดยจุดควบคุมการเข้าถึง สอบถามที่ https://www.kmvshop.org/17211461/%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%81-gate-barrier-carpark-system