Daily Archives: November 3, 2021

ถุงยางอนามัยโทรจันมีนวัตกรรมมากขึ้น

ถุงยาง

ถุงยางไปเป็นวันที่ผู้คนเพียงแค่ต้องพอใจกับถุงยางอนามัยน้ำยางชนิดหนึ่ง ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันผู้คนนิยมใช้ถุงยางอนามัยหลากหลายแบบที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อประสบการณ์ทางเพศที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ป้องกันตนเองจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ บริษัทหลายแห่งผลิตถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ และหนึ่งในนั้นคือบริษัท Church & Dwight ผู้ผลิตแบรนด์โทรจันยอดนิยม ด้วยประสบการณ์ 90 ปี ถุงยางอนามัยโทรจัน เช่น Ultra Ribbed, ENZ, Magnum XL และ Warm Sensations มีส่วนแบ่งใหญ่หรือมากกว่าร้อยละ 70 ของยอดขายถุงยางอนามัยในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ส่วนแบ่งการตลาดที่มหาศาลนี้เป็นผลมาจากการมีอายุยืนยาวของแบรนด์ซึ่งเปิดตัวในตลาดเมื่อปี 1920

แบรนด์โทรจันมีถุงยางอนามัยประเภทต่างๆ รวมทั้ง Magnum และ Ultra Thin ประเภท Magnum คล้ายกับถุงยางอนามัยพื้นฐานของโทรจันที่เรียกว่า ENZ ซึ่งมีปลายอ่างเก็บน้ำและสารหล่อลื่นแบบน้ำ ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือขนาดเนื่องจากแม็กนั่มมีขนาดใหญ่กว่า แม้ว่าถุงยางอนามัยปกติจะยาว 7 ¼ นิ้ว และกว้าง 1 3/8 นิ้ว แต่ Magnum มีความยาว 8 นิ้ว และกว้าง 1 ½ นิ้ว ถุงยางอนามัย Magnum ขนาดใหญ่เหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ชายที่มีพรสวรรค์โดยเฉพาะ มีรุ่นใหญ่กว่ามากที่เรียกว่า Magnum XL ซึ่งใหญ่กว่าถุงยางอนามัยปกติถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ถือเป็นถุงยางอนามัยที่กว้างที่สุดในตลาดปัจจุบัน โดยเทียบกับ Durex XXL ซึ่งเป็นคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุด ในขณะเดียวกัน ถุงยางผู้ที่ต้องการความรู้สึกผิวที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นก็มีเหตุผลที่จะมีความสุข เนื่องจากโทรจันได้ผลิตถุงยางอนามัยที่บางเป็นพิเศษแล้ว Trojan Ultra Thin เป็นถุงยางอนามัยลาเท็กซ์ที่บางที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้และคู่นอนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสูงสุดในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ด้วยถุงยางอนามัยที่บางมากนี้ ผู้ใช้จะรู้สึกสบายตัวราวกับกำลังใช้ผิวหนังชั้นที่ 2

เรื่องราวเบื้องหลังป้ายทะเบียนรถส่วนบุคคลและทะเบียนสวย

ป้ายทะเบียนรถถูกนำมาใช้ในปี 1903

ทำให้สามารถระบุตัวรถและเจ้าของได้บนท้องถนน

พรบ.รถยนต์บังคับให้จดทะเบียนรถกับสภาท้องถิ่นที่เจ้าของอาศัยอยู่ แต่ละสภาได้รับมอบหมายจดหมายเฉพาะซึ่งแสดงบนแผ่นทะเบียนสวยพร้อมกับตัวเลขเพื่อสร้างตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันสำหรับรถและปรากฏการณ์ป้ายทะเบียนเริ่มต้นขึ้น

  • กรอไปข้างหน้าหนึ่งศตวรรษและแผ่นป้ายทะเบียนเป็นอุปกรณ์เสริมทะเบียนสวย กทมยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สมัยใหม่ ทุกวันนี้ผู้คนต่างเลือกที่จะเปลี่ยนทะเบียนรถมาตรฐานด้วยป้ายทะเบียนรถส่วนตัวของตัวเอง มีการขายสินค้านับพันรายการในแต่ละสัปดาห์ให้กับลูกค้าตั้งแต่มืออาชีพรุ่นใหม่ที่มีรายได้สูงไปจนถึงผู้ขับขี่วัยกลางคนที่ลงทุนอย่างชาญฉลาดเพื่อการเกษียณ
  • นับตั้งแต่เปิดตัวหมายเลขทะเบียนรถในหลายรูปแบบเพื่อรองรับจำนวนยานพาหนะที่เพิ่มขึ้นบนท้องถนนของเรา รูปแบบแรกเป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันว่าเป็นหมายเลขทะเบียนที่ไม่มีวันที่ เมื่อไม่มีอักขระมาอธิบายอายุที่แผ่นป้ายทะเบียนออก แผ่นป้ายทะเบียนแบบไม่มีวันที่จึงมีมูลค่าหลายพันปอนด์ หมายเลขทะเบียนรถต่อท้ายได้รับการเผยแพร่ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ด้วยการเปิดตัวศูนย์ใบอนุญาตผู้ขับขี่และยานพาหนะ (DVLC) การลงทะเบียนส่วนต่อท้ายเพิ่มรูปแบบที่โดดเด่นให้กับหมายเลขการลงทะเบียนด้วยตัวอักษรสามตัวตามด้วยตัวเลขสูงสุดสามตัวและตัวอักษรสุดท้ายระบุปีที่ออก เมื่อชุดคำต่อท้ายทะเบียนสวยราคาถูกหมดในปี 1983 รูปแบบก็กลับด้านเพื่อให้สิ่งที่เรียกว่าเลขทะเบียนรถนำหน้า บัญชีเหล่านี้สำหรับการขายป้ายทะเบียนส่วนบุคคลส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักร ด้วยราคาที่ต่ำเป็นบัตรจั่วหลักสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ในปี 2544 รูปแบบมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเพื่อให้รูปแบบการจดทะเบียนรถยนต์ในปัจจุบันของเรามีตัวอักษรสองตัวตามด้วยตัวเลขสองตัวและตัวอักษรอีกสามตัวสุดท้าย

คุณสามารถซื้อแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ได้

ดยไปที่ซัพพลายเออร์ป้ายทะเบียนที่จดทะเบียน

ซึ่งเสนอการเข้าถึงการลงทะเบียนทุกรูปแบบ และจะกรอกเอกสารที่เกี่ยวข้องให้คุณ เว็บไซต์ของพวกเขาช่วยให้คุณค้นหาป้ายทะเบียนในอุดมคติของคุณได้ในยามว่างและสั่งซื้อทางออนไลน์ เมื่อค้นหาทะเบียนรถให้มองหาที่มีชื่อหรือชื่อย่อของคุณ โดยทั่วไปแล้วป้ายชื่อจะมีราคาแพงกว่าเนื่องจากมีในท้องตลาดน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม การจดทะเบียนรถยนต์ส่วนบุคคลโดยใช้ชื่อย่อของคุณนั้นคุ้มค่ากว่าด้วยราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 300 ปอนด์

เมื่อคุณพบทะเบียนรถใหม่ คุณสามารถโอนไปยังรถของคุณได้ ร้านค้ากับตัวแทนจำหน่ายที่จะทำสิ่งนี้ฟรี คุณจะต้องใช้สมุดบันทึก V5 ฉบับสมบูรณ์ ใบรับรอง ากมี และรถของคุณต้องเสียภาษี ต้องชำระค่าธรรมเนียมการโอนของรัฐบาล 80 ปอนด์สำหรับหมายเลขทะเบียนทั้งหมดที่ขาย แต่มักจะรวมอยู่ในราคาซื้อ