Daily Archives: October 18, 2021

อุปกรณ์ครัวสไตล์เรียบง่ายและซับซ้อน

 

อุปกรณ์ครัวเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเพิ่มสไตล์เรียบง่ายและความซับซ้อนให้กับบ้านของคุณได้ มีจำหน่ายในหลากหลายสไตล์และด้วยการบำบัดที่หลากหลายสำหรับบรอนซ์ที่สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากมายในขณะที่ยังคงความสม่ำเสมอของตระกูลวัสดุเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะตกแต่งบ้านสไตล์ไหนหรือธีมอะไรในห้องครัวของคุณ อุปกรณ์ครัวสีบรอนซ์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมอบสัมผัสของความสง่างามแบบคลาสสิกและความซับซ้อนที่เรียบง่ายให้กับห้องครัวของคุณ พวกเขาให้สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่พูดถึงความเย้ายวนใจที่เงียบสงบและนึกถึงบ้านหลังใหญ่ในสมัยก่อน

อุปกรณ์ครัวและสไตล์ให้กับห้องครัวของคุณ

ให้ลองเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ตู้ของคุณด้วยของที่เป็นสีบรอนซ์ ลูกบิดประตูตู้และบานพับ ตัวดึงลิ้นชัก และแม้กระทั่งงานตกแต่งบนขอบของเคาน์เตอร์สามารถเปลี่ยนตัวเลือกในสีอุปกรณ์ครัวได้ ความคิดที่ดีอีกประการหนึ่งคือการเปลี่ยนฝาครอบสวิตช์และแผ่นผนังด้วยอันที่ทำจากทองแดง เช่นเดียวกับลิฟต์หน้าต่าง ลูกบิดประตู และท่อระบายน้ำที่พื้น หากคุณต้องการเปลี่ยนแผ่นหลังหรือส่วนหลังของพื้นที่ทำอาหาร ทำไมไม่ลองเปลี่ยนกระเบื้องเป็นสีอุปกรณ์ครัวตกแต่งดูล่ะ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสีสันตามผนังที่ปกติลืมไว้หากคุณกำลังมองหาวิธีแต่งแต้มลุคต่างๆ ในพื้นที่ต่างๆ ในห้องครัวของคุณ

แต่ไม่ต้องการใช้วัสดุที่หลากหลาย อุปกรณ์ครัวก็เหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถเลือกการรักษาที่หลากหลายสำหรับอุปกรณ์เสริมในครัวสีบรอนซ์ของคุณ เช่น บรอนซ์โบราณ บรอนซ์มัว บรอนซ์สว่าง อุปกรณ์ตกแต่งบรอนซ์ขัดเงา บรอนซ์หม่น บรอนซ์ขัดน้ำมัน บรอนซ์ขัดเงา และอุปกรณ์บรอนซ์ใสแบบดั้งเดิม ตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้สามารถผสมกันได้พร้อมกับอุปกรณ์ครัวทองแดงและทองเหลือง มันดูดีกับสินค้าบรอนซ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะทำทรีตเมนต์และเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับโลหะ “สีแดง” อื่น ๆ อย่ากลัวที่จะทดลองเพียงเล็กน้อยเมื่อใช้บรอนซ์

อุปกรณ์ครัวในวิธีที่ใช้งานได้จริงในห้องครัวของคุณ

วิธีหนึ่งก็คือการซื้อที่วางช้อนและขาตั้งสามขาสีบรอนซ์ แม้ว่าบรอนซ์จะเป็นโลหะอ่อน แต่ขาตั้งสามขาเสริมด้วยแกนเหล็กดัดโดยทั่วไป ฝาปิดเตาเป็นอีกวิธีที่ดีในการรวมอุปกรณ์ครัวไว้ในการตกแต่งห้องครัวในบ้านของคุณ การใช้อุปกรณ์เสริมสีบรอนซ์เพื่อเน้นรูปลักษณ์ของบ้านอาจเป็นทางเลือกที่ดี อุปกรณ์ครัวใช้งานได้ยาวนาน สวยงาม และประหยัด พวกเขาให้ชั้นเรียนที่เงียบสงบและความซับซ้อนแบบดั้งเดิมที่ และกลั่นยังความเย้ายวนใจและความสง่างาม อุปกรณ์ครัวสีบรอนซ์เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัวทุกประเภท สอบถามที่ https://www.sahastainless.com/shop/

 

การควบคุมคุณภาพแผ่นพลาสวูดอย่างเข้มงวดเพื่อให้ทนต่อความชื้น

ในบ้านส่วนใหญ่ ห้องที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดคือห้องครัว ห้องเดียวกันก็เป็นห้องที่ต้องซักบ่อยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ ห้องครัวของคุณจึงต้องมีพื้นที่มีคุณภาพและทนต่อการสึกหรอ พลาสวูดซึ่งจะทนทานต่อทุกการเคลื่อนไหวและสิ่งแวดล้อม ในการเลือกวัสดุปูพื้นให้เหมาะสม ให้เลือกพื้นไวนิลสุดหรูที่ไว้วางใจได้และใช้งานได้ยาวนาน พลาสวูดวัสดุปูพื้นไวนิลทำจากพีวีซี ไฟเบอร์กลาส และสีย้อม วัสดุ backing ทำขึ้นเพื่อให้ทนต่อความชื้นและโรคราน้ำค้าง ส่วนที่ดีที่สุดคือ

มีราคาไม่แพงพอสมควร พลาสวูดรวมทั้งพื้นคุณภาพสูงด้วย นี่เป็นทางเลือกของเจ้าของบ้านส่วนใหญ่เนื่องจากมีความทนทานและง่ายต่อการบำรุงรักษาเช่นเดียวกับวัสดุปูพื้นอื่นๆ สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้จักพื้นพลาสวูดราคาถูกประเภทต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับห้องครัวของคุณได้มากที่สุด พลาสวูดพื้นไวนิลมีให้เลือกหลายแบบและหลากสี โดยทั้งหมดบุด้วยแผ่นโฟมรองใต้เท้าเพื่อเพิ่มความสบายให้กับเท้า อย่างไรก็ตาม

หากคุณมีพื้นห้องครัวแบบถาวร นอกจากนี้ยังติดตั้งได้ง่ายกว่า

การกันกระแทกนี้ยังทำให้พื้นไวนิลราคาถูกเสี่ยงต่อการบุบที่เกิดจากวัตถุที่ตกลงมา พิจารณารูปลักษณ์และความรู้สึกของพื้นเสมอเมื่อเลือกการออกแบบ ทางที่ดีควรเลือกแบบที่ไม่เน้นรอยบุบหรือรอยขีดข่วนเพื่อช่วยคุณในการซื้อ ต่อไปนี้คือประเภทของพื้นไวนิลราคาถูกสำหรับห้องครัวของคุณพื้นแผ่นไวนิลเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณมีงบประมาณจำกัด แผ่นมาในม้วนที่มีขนาดประมาณ 6 x 12 ฟุต อย่างไรก็ตาม ไวนิลชนิดนี้จะจับยากถ้าคุณมีพื้นขนาดเล็ก

เพราะจะต้องตัด เนื่องจากเป็นผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ พลาสวูดคุณจึงต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการจัดวางและวางให้พอดีกับพื้นห้องครัวของคุณกระเบื้องไวนิลเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณมีพื้นห้องครัวแบบถาวร พลาสวูดนอกจากนี้ยังติดตั้งได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับแผ่นไวนิล กระเบื้องไวนิลมีหลายประเภทให้คุณเลือกพลาสวูดเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับห้องครัวของคุณกระเบื้องแบบติดเองติดตั้งง่ายด้วยกาวที่จะยึดติดกับพื้น

แต่ความหนาเกิดจากการมีไวนิลหนา ดังนั้นกระเบื้องฝังจึงมีความทนทาน

อย่างไรก็ตามพื้นผิวจะต้องสะอาดอยู่เสมอ ประเภทนี้ค่อนข้างไม่เหมาะสำหรับห้องครัวที่มีความเสี่ยงที่น้ำจะไหลผ่านตะเข็บกระเบื้องฝังจะหนักและหนากว่ากระเบื้องพิมพ์ แต่ความหนาเกิดจากการมีไวนิลหนา พลาสวูดดังนั้นกระเบื้องฝังจึงมีความทนทานและทนทานกว่าพลาสวูดลายไม้ทำจากผลิตภัณฑ์ไวนิลรีไซเคิล และมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

การปรับแต่งเพิ่มเติมอาจมีให้ขอแนะนำให้ปรึกษากับผู้ผลิตพลาสวูด มองหาผู้ผลิตแผ่นพีวีซีสำหรับพิมพ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งยึดมั่นในการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันในการจับคู่สีและความคมชัดของภาพ ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคำสั่งซื้อจะตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งของคุณ

สนใจสินค้าเพิ่มเติม www.maxplas.com