Daily Archives: July 4, 2021

ขนย้ายเครื่องจักรที่ใช้ช่วยลดจำนวนอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกิดขึ้น

หากคุณอยู่ในธุรกิจอุตสาหกรรม มีอุปกรณ์หนักที่ต้องย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง หรือเพียงแค่มีชิ้นส่วนขนาดใหญ่ที่เกินความสามารถของคุณ คุณต้องมีบริษัทที่เชี่ยวชาญ ขนย้ายเครื่องจักรในการเคลื่อนย้ายเครื่องจักร อย่าทำผิดพลาด: สิ่งนี้ไม่ได้อธิบายถึงผู้ย้ายส่วนใหญ่ที่นั่น ขนย้ายเครื่องจักรส่วนใหญ่มีมากกว่ารถบรรทุกและประตูยกเล็กน้อย นี่อาจไม่เพียงพอสำหรับการจัดการอุปกรณ์อุตสาหกรรมหนักที่มีน้ำหนัก 1,000 ปอนด์ขึ้นไป เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณสามารถไปถึง

จุดหมายปลายทางที่วางแผนไว้ คุณต้องมีบริษัทที่มีประสบการณ์ขนย้ายเครื่องจักรและเครื่องมือในการทำงานให้สำเร็จ นี่คือสิ่งที่ควรมองหาเมื่อค้นหาบริษัทที่ใช่ชื่อเสียงคุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยการค้นหาชื่อเสียงของบริษัท ชื่อเสียงถูกสร้างขึ้นและไม่สามารถซื้อได้ ขนย้ายเครื่องจักรบริษัทแห่งหนึ่งอาจกล่าวว่าพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการย้ายเครื่องจักร แต่ถ้าคุณไม่พบใครที่เคยใช้พวกเขา และพวกเขาไม่สามารถจัดหาข้อมูลอ้างอิงระดับมืออาชีพให้คุณได้

คุณควรถือว่าการล่าถอยครั้งนี้เป็นเหมือนธงแดง บริษัทที่มีพื้นฐาน

คุณจะเชื่ออะไร ทำไมคุณควรปล่อยให้อุปกรณ์ราคาแพงของคุณทำหน้าที่เป็นหนูตะเภา? คุณไม่สามารถทำอย่างนั้นได้และไม่มีเหตุผลใดที่คุณควรจะทำ หากบริษัทไม่สามารถชี้ไปที่การย้ายได้ ขนย้ายเครื่องจักรพวกเขาทำสำเร็จแล้วและมีรายการร้องเรียนที่ Better Business Bureau คุณจะรู้ว่าการค้นหาของคุณต้องดำเนินต่อไปเครื่องมือถ้าบริษัทขนย้ายเครื่องจักรบอกว่ารับงานได้ ก็ควรถามว่าทำไมถึงพูดได้ขนย้ายเครื่องจักร หากพวกเขาพูดติดอ่าง พูดตะกุกตะกัก หรือกลายเป็นศัตรู

โดยคิดว่าจะพิสูจน์ตัวเองต่อลูกค้า คุณควรถือว่าการล่าถอยครั้งนี้เป็นเหมือนธงแดง ขนย้ายเครื่องจักรบริษัทที่มีพื้นฐานด้านการเคลื่อนไหวเครื่องจักรกลหนักจริงๆขนย้ายเครื่องจักร ไม่น่าจะมีปัญหาในการชี้ไปที่เครื่องมือที่พวกเขาจะใช้เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง นี่ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำบนพื้นฐาน “เราจะคิดออกเมื่อเราไปถึงที่นั่น” คุณจะไม่หาวิธีที่จะย้ายเครื่องรีดอุตสาหกรรมแบบ “ทันที” เลย คุณมีความสามารถหรือไม่มีบริการขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

การวางแผนเร็วกว่าที่คุณคิด และพูดคุยกับผู้ย้ายเครื่องจักรมืออาชีพ

รายชื่อบริษัทขนย้ายเครื่องจักรที่สามารถจัดการงานนี้ได้นั้นอาจสั้นแน่นอน ที่กล่าวว่าถ้าคุณมีทางเลือก คุณควรต้องการการบริการลูกค้าที่ดี เช่นเดียวกับที่คุณต้องการจากบริษัทอื่นๆขนย้ายเครื่องจักร ในอุตสาหกรรมการบริการ หากฝ่ายบริหารดูเหมือนไม่ต้องการธุรกิจของคุณจริงๆขนย้ายเครื่องจักร พวกเขาก็ไม่ควรจะมี มีคนที่เต็มใจทำงานในราคายุติธรรมเสมอวางแผนแต่เนิ่นๆเมื่อต้องคำนึงถึงสิ่งต่างๆ มากมาย ข้อความก็คือ ให้เริ่มกระบวน

การวางแผนเร็วกว่าที่คุณคิด และพูดคุยกับผู้ย้ายเครื่องจักรมืออาชีพขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่เพื่อช่วยจัดตารางเวลาสำหรับการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และทันเวลาคุณเห็นอุปกรณ์เหล่านี้ใช้ตลอดเวลาในไซต์ก่อสร้าง ซึ่งเป็นกล่องสีเหลืองที่พนักงานทุกคนใช้เพื่อขับเคลื่อนเครื่องมือส่วนใหญ่ในไซต์ขนย้ายเครื่องจักร น่าจะเป็นเพราะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นมากมายที่ไซต์งาน แรงดันไฟฟ้าต่ำที่ใช้ช่วยลดจำนวนอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกิดขึ้นทุกปี

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.sppuch.com/